cộng đồng cộng đồng

« Quay lại

Chương trinh “ Đón xuân quê nhà” của người loa động về quê đón Tết tại quận Bình thạnh

Sáng 18/01, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh tổ chức chương trình "Đón Xuân quê nhà" dịp Tết Quý Mão 2023 tại bến xe Miền Đông mới với 02 chuyến xe đưa hơn 80 đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động về quê đón Tết (tuyến Quảng Ngãi). Đến dự, có đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Dung, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn – TNHH một thành viên; đồng chí Cao Hồng Hà, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh.

Chương trình "Đón xuân quê nhà" là hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn quận. Dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, tuy còn nhiều khó khăn sau đại dịch Covid-19 và tình hình sản xuất, kinh doanh sụt giảm ảnh hưởng đến người lao động nhưng Liên đoàn Lao động quận vẫn tiếp tục phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh, Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH một thành viên duy trì thực hiện nhằm tạo thuận tiện, hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong đó có người dân tộc trên địa bàn quận Bình Thạnh về quê đón Tết cùng gia đình. Chương trình tổ chức với tổng kinh phí là 80.510.000 đồng, kinh phí chăm lo từ nguồn ngân sách công đoàn Quận và Quỹ "Vì người nghèo" quận Bình Thạnh.

Với những tấm vé đong đầy yêu thương đã chia sẻ phần nào những khó khăn của các anh chị em đoàn viên công đoàn, người lao động trong những ngày năm hết Tết đến, giúp người lao động xa quê ấm lòng, tiếp tục gắn bó hơn với tổ chức công đoàn.

Mai Thảo - Q. Bình Thạnh

Tin khác

Liên kết website Liên kết website