cộng đồng cộng đồng

Quận 4 sôi nổi các hoạt động Mừng Xuân – Mừng Đảng năm 2023 cho đồng bào dân tộc thiểu số

Với ý nghĩa tổ chức chăm lo về vật chất và tinh thần cho nhân dân trên địa bàn quận nhân dịp tết Quý Mão năm 2023, đồng thời phát huy những giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc, Ban tổ chức Hoạt động mừng Xuân - mừng Đảng Quận 4 tổ chức các hoạt động mừng Xuân - mừng Đảng năm Quý Mão 2023 với nhiều hạng mục sôi nổi.

* Liên hoan ca - múa - nhạc mừng Xuân - mừng Đảng.

Chương trình có sự tham gia của 26 đội thi, được chia làm 2 bảng: khối trường học và khối phường với hơn 800 lượt thí sinh, hơn 100 tiết mục phong phú, đặc sắc. Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân niềm tự hào về truyền thống đoàn kết, yêu nước của dân tộc, đặc biệt là sự trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam suốt 93 năm. Qua đó, các hoạt động tạo nên không khí sôi nổi, phấn khởi vui tươi, lành mạnh trên địa bàn quận trong dịp Tết Quý Mão 2023, góp phần đẩy mạnh các phong trào văn hóa, nghệ thuật Quận 4.

* Hội thi viết thư pháp, câu đối - trang trí lịch Tết..

67 đội tham gia gồm các trường học, UBND 13 phường. Với chủ đề về Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, hầu hết các đơn vị dự thi đều có sự đầu tư, tạo nên các sản phẩm mang ý nghĩa tốt đẹp của năm mới, ca ngợi mùa xuân, quê hương, đất nước Việt Nam, miêu tả mùa xuân ấm áp, sum vầy bên gia đình. Hội thi nhằm tuyên truyền và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; thể hiện sự yêu thương, đầm ấm và hạnh phúc trong mỗi gia đình nhân dịp xuân về. Ngoài ra, hội thi còn là dịp để các đơn vị giao lưu học tập, thể hiện tình đoàn kết, hợp tác, chia sẻ và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của Nhân dân Quận 4 nhân dịp Tết cổ truyền.

Tác phẩm của Ông Lâm Quang Minh – dân tộc Hoa, Phường 3.

Long Phạm – Quận 4

Tin khác

Liên kết website Liên kết website