CỘNG ĐỒNG CỘNG ĐỒNG

« Quay lại

Thăm và chúc mừng các cụ cao tuổi người dân tộc thiểu số trên địa bàn quận Tân Phú

Chiều ngày 30/9/2021, đoàn lãnh đạo Thành phố do bà Nguyễn Thanh Xuân - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 nhân "Tháng hành động vì người cao tuổi" năm 2021 trên địa bàn quận Tân Phú. Về phía quận, cùng có sự tham dự của bà Lê Thị Kim Hồng - Bí thư Quận ủy; bà Trịnh Thị Mai Trinh - Phó Chủ tịch UBND quận.

Trong dịp này, đoàn lãnh đạo đã đến thăm và tặng quà cho 01 cụ cao tuổi là dân tộc Hoa, trao tặng cụ một triệu đồng của Thành phố cùng một phần quà của Ủy ban nhân dân quận.

Trao tặng quà cho cụ Tạ Hương (dân tộc Hoa), phường Phú Trung

Tiếp đó, ngày 01 và 02/10/2021, thay mặt lãnh đạo quận Tân Phú, Văn phòng Ủy ban nhân dân quận đã phối hợp Ủy ban nhân dân các phường thăm hỏi và tặng quà các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn là người dân tộc thiểu số nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10.

Trong dịp này, quận tặng quà cho 10 cụ cao tuổi từ 85 tuổi trở lên là người dân tộc Hoa, Khmer,  mỗi cụ một phần quà trị giá 500.000 đồng. Đến thăm các cụ, thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của các cụ, động viên và chúc các cụ sống vui, sống khỏe và sống có ích cho gia đình và xã hội, là tấm gương cho các thế hệ sau học tập và noi theo.

Trao tặng quà cho cụ Châu Hữu Chi (dân tộc Hoa), phường Phú Thọ Hòa

Trao tặng quà cho cụ Lý Thoại (dân tộc Hoa), phường Sơn Kỳ

Thùy Duyên, Q. Tân Phú

Tin khác

Liên kết website Liên kết website