CỘNG ĐỒNG CỘNG ĐỒNG

« Quay lại

Thành phố Thủ Đức, chăm lo đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn phường Long Bình

Ngày 5/10/2021, Đoàn công tác Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Nội vụ TP Thủ Đức do đồng chí Lý Hoàng Nam, - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 30 hộ dân tộc Khmer tại các khu nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn phường Long Bình.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lý Hoàng Nam - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của bà con đồng bào Khmer trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Đồng thời, mong muốn, bà con tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương; cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên, từng bước ổn định cuộc sống và thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước.

Vui mừng được nhận phần quà, ông Thạch Giang, sinh năm 1985, ngụ tại đường 13, tổ 5, khu phố Giãn Dân cho biết: "Dịch bệnh kéo dài khiến cuộc sống của chúng tôi rất khó khăn. Sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành và chính quyền trong thời gian đã giúp chúng tôi vơi bớt phần nào khó khăn, yên tâm ở nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Thời gian tới, chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại địa phương; tiếp tục lại công việc để ổn định cuộc sống".

Đồng chí Lý Hoàng Nam, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức và Đại đức Thích Hạnh Thái, Trụ trì tịnh thất Tâm Đức trao quà cho các hộ đồng bào Khmer tại khu phố Vĩnh Thuận.

Dịp này, Đoàn đã trao 30 phần quà gồm: gạo, nhu yếu phẩm và 6 triệu đồng tiền mặt cho các hộ đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại phường Long Bình, với trị giá 15 triệu đồng.

Lương Hợp – TP Thủ Đức

Tin khác

Liên kết website Liên kết website