« Quay lại

Hoạt động giao lưu, học tập kinh nghiệm công tác văn phòng UBND và dân tộc quý 3 năm 2023 của Cụm thi đua II

Nhằm thực hiện hiệu quả công tác văn phòng và dân tộc trong năm 2023 của Khối văn phòng UBND các quận 4, 6, 8, 11, Bình Thạnh và Phú Nhuận, đồng thời chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyển thống Văn phòng cơ quan hành chính các cấp ( 28/8/1945 – 28/8/2023).

Trong 2 ngày 25 và 26/8/2023 Cụm thi đua II (gồm Khối Văn phòng UBND và Phòng Nội vụ quận) đã tổ chức chuyến giao lưu, học tập kinh nghiệm tại Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với sự tham gia của các ông bà thuộc Sở Nội vụ và Ban Dân tộc Thành phố, đại diện Lãnh đạo UBND quận, lãnh đạo Phòng Nội vụ, lãnh đạo Văn phòng UBND, chuyên viên Phòng nội vụ và chuyên viên Văn phòng UBND các quận 4, 6, 8, 11, Bình Thạnh và Phú Nhuận.

Trong buổi giao lưu, các đơn vị đã được nghe ý kiến phát biểu chúc mừng của ông Trần Thúc Chương – Phó Chủ tịch UBND Quận 11, thay mặt cho đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua II đến các đơn vị nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyển thống Văn phòng cơ quan hành chính các cấp. Qua đó, các đơn vị cũng đã trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động Văn phòng cũng như thực hiện công tác dân tộc trong thời gian qua thông qua các nội dung giới thiệu các mô hình, giải pháp hay, sáng tạo trong công tác để các đơn vị cùng học tập, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời giao lưu văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao nhằm tăng sự đoàn kết và khích lệ, động viên tinh thần cán bộ, công chức và người lao động của Cụm thi đua 2 hăng hái thi đua lao động, sáng tạo, tham mưu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của các đơn vị.

Ngoài học tập nhinh nghiệm công tác, buổi giao lưu được diễn ra sôi nổi với các trò chơi vận động bãi biển, gameshow chiếc hộp âm nhạc, tạo không khí vui tươi, thoải mái sau giờ làm việc và gắn kết giữa CBCC cơ quan hành chính nhà nước thuộc các quận trong Cụm thi đua II.

Quận 11

Tin khác

Liên kết website Liên kết website