« Quay lại

Cụm thi đua 3 tổ chức hoạt động giao lưu học hỏi kinh nghiệm về công tác văn phòng, công tác dân tộc năm 2023 tại Phan Thiết

Nhằm giao lưu văn hóa, văn nghệ - thể thao, lệ khích, động viên tinh thần, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cán bộ, chuyên viên phụ trách công tác dân tộc của Cụm thi đua 3. Ngày 24, 25 tháng 8 năm 2023 Cụm thi đua 3 đã tổ chức giao ban quý 3 kết hợp hoạt động về nguồn giao lưu học hỏi kinh nghiệm về công tác văn phòng, công tác dân tộc năm 2023 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Với 57 thành viên là lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác Dân tộc, chuyên viên Văn phòng UBND đại diện cho quận 7, 12, Bình Tân, Tân Phú và Gò Vấp.

Các quận đã trao đổi, chia sẻ trong không khí sôi nổi với nội dung giao ban chuyên đề trong thực hiện chủ đề năm 2023: " Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội" của Ủy ban nhân dân Thành phố trên địa bàn quận nói chung và trong đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng với các mô hình hay và hiểu quả từ các quận trong Cụm thi đua. Kết hợp ôn lại truyền thống 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp (28/8/1945-28/8/2023); hướng đến các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam (02/9/1945-2/9/2023).

Trên đường di chuyển đến Thành phố Phan Thiết Đoàn đã đến tham quan và chụp hình lưu niệm tại Tháp Chàm PôSaNư – Phan Thiết là công trình còn sót lại của vương quốc Chăm Pa xưa, được nhà nước xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia. Nơi đây ghi dấu những giá trị lịch sử, văn hóa và nghệ thuật kiến trúc tinh túy của người Chăm.

Chuyến giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm vừa qua đã được tổ chức thành công và mang lại sự gắn kết của các thành viên  trong Cụm thi đua 3, tạo thành một khối thống nhất thể hiện sự quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong năm 2023.

Cum thi đua 3

Tin khác

Liên kết website Liên kết website