« Quay lại

Mô hình trao tặng yêu thương “ Chung một tấm long” tại Phường 15 quận Bình

Nhằm khơi dậy tính trách nhiệm cộng đồng, sức mạnh đoàn kết của mọi tấm lòng, tạo sức lan tỏa lớn trong cuộc sống, với mục tiêu hỗ trợ tiếp sức các hộ cận nghèo; đồng thời, giúp các thành viên hộ yên tâm làm việc tăng thu nhập để thoát nghèo một cách bền vững. Ngày 02/9/2023, Ủy ban nhân dân Phường 15 phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể phường vận động các mạnh thường quân thực hiện công trình trao tặng yêu thương "Chung một tấm lòng".

Qua đó, chương trình đã trao tặng 315 phần quà (gồm quà và tiền), mỗi phần trị giá 250.000 đồng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong đó có đồng bào dân tộc thiểu số, với kinh phí 2.750.000 đồng.

Các hộ được trao tặng quà bày tỏ sự phấn khởi, xúc động biết ơn sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền, đoàn thể địa phương, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm trong thời gian tới. Qua hoạt động này cũng thể hiện rõ nét hơn việc Nhà nước luôn tạo điều kiện để bà con được thụ hưởng chế độ chăm lo, góp phần giúp bà con ổn định kinh tế, có cuộc sống tốt đẹp hơn…

Mai Thảo – Q.Bình Thạnh

 

 

­

 

 

Tin khác

Liên kết website Liên kết website