• Kỷ niệm Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11 và tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo hiểm xã hội cho người có uy tín và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn quận Bình Tân

  Cập nhật ngày

  Hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11, sáng 27/10, Thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Quận - Phòng Tư pháp quận phối hợp với Bảo hiểm xã hội quận, Văn phòng Ủy ban nhân dân quận và Ủy ban nhân dân phường Bình Hưng Hòa tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế hộ gia đình và các văn bản pháp luật có liên quan cho người có uy tín và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn quận.
 • Thành phố Thủ Đức thăm người cao tuổi đồng bào dân tộc thiểu số nhân Tháng hàng động vì người cao tuổi năm 2023

  Cập nhật ngày

  Nhân Tháng hàng động vì người cao tuổi năm 2023, ngày 24 và 26/10, đoàn công tác TP Thủ Đức do bà Lê Thị Phước - Phó Chủ tịch UB.MTTQVN TP Thủ Đức, làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng người cao tuổi là đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống trên địa bàn thành phố.
 • Xã Bình Chánh huyện Bình Chành truyên truyền pháp luật trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023

  Cập nhật ngày

  Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Bình Chánh tổ chức tuyên truyền pháp luật trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023 nhằm hưởng ứng kỷ niệm 10 năm ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/2013 – 09/11/2023).
 • Chị Salygia, dân tộc Chăm nhiệt huyết với phong trào phụ nữ và hoạt động Hội tại địa phương

  Cập nhật ngày

  Phường 11 Quận 8, có 09 hộ là dân tộc Chăm, hầu hết đều theo tín ngưỡng Hồi giáo. Trong đó, có 06 chị là hội viên phụ nữ. Mặc dù, các dì, các chị có một cộng đồng Hồi giáo sinh hoạt riêng, nhưng tại địa phương cũng rất tích cực và nhiệt tình tham gia các phong trào phụ nữ và hoạt động hội tại địa phương.
 • Phụ nữ dân tộc thiểu số Quận 8, hưởng ứng xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh

  Cập nhật ngày

  Hội LHPN quận quan tâm thực hiện xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại nhà của hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số trên địa bàn góp phần góp phần làm cho mọi người hiểu biết sâu sắc về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa khẳng định sức mạnh của văn hóa Việt Nam, qua đó phát huy giá trị không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Đến nay, Hội LHPN quận đã xây dựng được 03 "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại gia đình hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số
 • Phường 15 Quận 8 trao nhà tình thương cho đồng bào dân tộc Hoa

  Cập nhật ngày

  Đảng ủy - UBND - Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 15 tiến hành vận động các nguồn lực xã hội chăm lo xây dựng nhà cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Được sự quan tâm hỗ trợ của Chi bộ Phòng nội vụ Quận 8 và mạnh thường quân đã ủng hộ kinh phí xây dựng nhà tình thương cho Nhà bà Dương Tấn Muối thuộc diện hộ nghèo dân tộc Hoa với số tiền hỗ trợ trực tiếp cho gia đình là 80.000.000 đồng.
 • Phường 5 Quận 3 tổ chức Hội nghị tuyên truyền bằng tiếng Hoa về giá dịch vụ thu gom rác; những thủ đoạn mới, cách phòng ngừa tội phạm công nghệ cao trong cộng đồng người Hoa

  Cập nhật ngày

  Ngày 12/10/2023, Ủy ban nhân dân Phường 5 Quận 3 tổ chức buổi tuyên truyền bằng tiếng Hoa cho cộng đồng dân tộc Hoa trên địa bàn Phường.
 • Thăm, tặng quà người cao tuổi là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

  Cập nhật ngày

  Sáng 11/10, đoàn cán bộ huyện Hóc Môn do Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Thị Xuân Mai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2023.
 • Quận 11 tổ chức tập huấn công tác dân tộc và chính sách dân tộc năm 2023

  Cập nhật ngày

  Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2023, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 11, Ủy ban nhân dân quận đã tổ chức Lớp tập huấn kiến thức công tác dân tộc và chính sách dân tộc cho các lãnh đạo Ủy ban nhân dân và cán bộ phụ trách công tác dân tộc 16 phường, đại diện Ban Giám hiệu các trường học Mầm non, THCS và THPT trên địa bàn quận, các ông bà là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Quận 11.
 • Thành phố Thủ Đức hướng về quân, dân xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ trong chương trình “ Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”

  Cập nhật ngày

  Ngày 06/10/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức (Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức) tổ chức đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, chức sắc, chức việc các tôn giáo thành phố Thủ Đức hành trình về nguồn tại Cần Giờ.
 • Hiển thị 11 - 20 of 2.825 kết quả.
  Số bài trên trang 10
  của 283

  Liên kết website Liên kết website