Kinh tế - Xã hội Kinh tế - Xã hội

 • Nhiều cách làm hay lan tỏa những giá trị nhân văn cao quý

  Cập nhật ngày

  16 gương được các đơn vị giới thiệu và đạt giải tại Hội thi tuyên truyền, giới thiệu Gương sáng quanh ta năm 2022 đã có những giải pháp tiêu biểu và việc làm thiết thực để thể hiện sự gương mẫu, tận tâm, chăm chút cho công việc. Từ đó thể hiện tính cộng đồng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao quý.
 • Phát động chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh”

  Cập nhật ngày

  Chiều ngày 12/9/2022, Bộ Y tế tổ chức lễ phát động Chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới với chủ đề “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh”.
 • Vì sao thông điệp 5K trong phòng chống dịch COVID-19 được thay đổi thành 2K+?

  Cập nhật ngày

  Ông Nguyễn Đình Anh- Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng của Bộ Y tế đã trao đổi, làm rõ hơn về thông điệp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới này.
 • Thông điệp mới nhất phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế

  Cập nhật ngày

  Bộ Y tế ngày 8/9 đã đưa ra thông điệp phòng, chống dịch COVID-19 mới nhất. Thông điệp được đưa ra trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca mắc tăng và sự xuất hiện nhiều biến chủng mới.
 • [Infographic] Những điều cần biết về sốt xuất huyết

  Cập nhật ngày

  Ban Dân tộc trân trọng giới thiệu một số thông tin về dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn Thành phố.
 • Phòng chống Sốt xuất huyết

  Cập nhật ngày

  Bất kỳ dụng cụ chứa nước nào, dù tự nhiên hay nhân tạo mà có thể tích trữ nước trong khoảng thời gian 7 ngày đều có thể trở thành nơi sinh sản của muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết. Sau đây hướng dẫn để không có lăng quăng giúp bạn phòng bệnh Sốt xuất huyết.
 • [Infographic] Tiêm vaccine phòng COVID-19 nhằm chống nguy cơ dịch bùng lại

  Cập nhật ngày

  [Infographic] Tiêm vaccine phòng COVID-19 nhằm chống nguy cơ dịch bùng lại
 • [infographic] 6 chỉ tiêu giảm nghèo năm 2022

  Cập nhật ngày

  [infographic] 6 chỉ tiêu giảm nghèo năm 2022
 • TP.HCM: Các mức hỗ trợ cho người khó khăn

  Cập nhật ngày

  (PLO)- Hội đồng Nhân dân TP.HCM đã thông qua Nghị quyết 02/2022 về chính sách đặc thù chăm lo, hỗ trợ người cao tuổi, trẻ mồ côi và những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.
 • Đỡ đầu 1.200 trẻ mồ côi do dịch Covid-19 đến năm 18 tuổi

  Cập nhật ngày

  Chương trình “Vòng tay yêu thương” dự kiến thực hiện 6 nội dung, trong đó sẽ nuôi dưỡng, đỡ đầu khoảng 1.200 trẻ mồ côi do dịch Covid-19. Kinh phí cho mỗi trẻ từ 18 - 24 triệu đồng/năm. Đồng thời theo sát để chăm lo đời sống sức khỏe, tinh thần, tạo điều kiện cho các em học hành và có việc làm khi trưởng thành.
 • Hiển thị 1 - 10 of 158 kết quả.
  Số bài trên trang 10
  của 16

  Thông báo mới

  Chào mừng bạn đến với Website của chúng tôi!

  Liên kết website Liên kết website