Nhà truyền thống Nhà truyền thống

« Quay lại

Câu lạc bộ sáng tác Trẻ tổ chức tham quan Nhà truyền thống cách mạng người Hoa

 

Hòa chung không khí cả nước hướng đến kỷ niệm 70 năm, ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947– 27/7/2017, sáng ngày 09/7/2017,Câu lạc bộ sáng tác Trẻ trực thuộc Chi đoàn Báo Sài Gòn giải phóng Hoa Văn tổ chức cho các hội viên là đoàn viên thanh niên chi đoàn, học sinh của các Trung tâm Hoa văn trên địa bàn Thành phố tham quan Nhà truyền thống cách mạng người Hoa Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 91, Phạm Văn Chí, quận 6. Đây làDi tích lịch sử cấp Thành phố.

Tại đây các bạn được xem những hình ảnh, hiện vật có giá trị lịch sử cũng như tìm hiểu lịch sử cách mạng, về truyền thống đấu tranh cách mạng của người Hoa qua hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ thông qua phần thuyết minh của người hướng dẫn.

Qua hoạt động về nguồn góp phần giáo dục cho đoàn viên thanh niên, học sinh về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc nói chung dân tộc Hoa nói riêng, quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước của thế hệ cha anh, là động lực để thế hệ trẻ học tập và noi theo, phấn đấu học tập hoàn thành tốt nhiệm,ra sức thi đua góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

HY (tin/ảnh)

Thông báo mới

Chào mừng bạn đến với Website của chúng tôi!

Liên kết website Liên kết website