Thời Sự Thời Sự

 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gợi mở cách kiểm soát dịch và phát triển kinh tế cho TPHCM

  Cập nhật ngày

  Trong 2 ngày 11 và 12-10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có chuỗi hoạt động tiếp xúc cử tri, thăm bệnh viện, gặp gỡ doanh nhân và giám sát về công tác phòng chống dịch, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn TPHCM.
 • Sẽ ban hành quy định mới để đáp ứng yêu cầu của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng

  Cập nhật ngày

  Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất cho rằng, cần thiết phải ban hành quy định mới thay thế Quy định số 47-QĐ/TW (ngày 1-11-2011), nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII, XIII của Đảng.
 • Cử tri TP Thủ Đức kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến phòng chống dịch Covid-19

  Cập nhật ngày

  Cử tri đã kiến nghị các vấn đề về xây dựng cơ chế, chính sách đặc thù cho TP Thủ Đức; công tác phòng chống dịch của TP Thủ Đức nói riêng và TPHCM trong thời gian tới.
 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Rút kinh nghiệm từ đại dịch Covid-19 để chuẩn bị ứng phó tốt hơn

  Cập nhật ngày

  “Chúng ta rút kinh nghiệm từ đại dịch này để chuẩn bị phòng, chống dịch trong thời gian tới”, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại buổi tiếp xúc trực tuyến với cử tri TPHCM vào ngày 9-10.
 • Xác định những giải pháp đột phá trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng

  Cập nhật ngày

  Ngày 6-10, Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII làm việc ngày thứ 3.
 • Nêu cao tinh thần tự phê bình, phê bình trong Đảng

  Cập nhật ngày

  Tại Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII đang diễn ra, một lần nữa công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng tiếp tục được Trung ương thảo luận để bổ sung những điểm mới trên tinh thần kết quả đạt được từ Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XI và XII.
 • Đề xuất có ngày tưởng niệm đồng bào đã tử vong và cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong đại dịch Covid-19

  Cập nhật ngày

  Sáng 4-10, tại phiên khai mạc Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, các đại biểu đã tiến hành tưởng niệm đồng bào đã tử vong và cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong đại dịch Covid-19.
 • Tích hợp thông tin bảo hiểm xã hội, thông tin hộ chiếu vào căn cước công dân

  Cập nhật ngày

  Thẻ căn cước công dân ngoài việc tích hợp các thông tin trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Bộ Công an cũng đang phối hợp với Bộ GTVT, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam và một số đơn vị khác để tiếp tục tích hợp nhiều tiện ích liên quan.
 • Truy tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch ở TPHCM ​

  Cập nhật ngày

  Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký Quyết định 1667/QĐ-TTg truy tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 21 cá nhân thuộc TPHCM, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM.
 • Đeo bám giải quyết những vấn đề kiến nghị của cử tri

  Cập nhật ngày

  Sáng 5-10, Tổ Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM đơn vị 4 và Tổ Đại biểu HĐND TPHCM khóa X đơn vị 11 có buổi tiếp xúc cử tri quận 10 trước kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV và kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khóa X.
 • Hiển thị 1 - 10 of 1.830 kết quả.
  Số bài trên trang 10
  của 183