thời sự trong nước thời sự trong nước

« Quay lại

Lãnh đạo Ban Dân tộc Thành phố thăm và chúc tết các gia đình căn cứ Hoa vận tại tỉnh Bình Dương, Thành phố Thủ Đức và huyện Củ Chi

Với tinh thần "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn", ngày 14 tháng 01 năm 2023, Ban Dân tộc Thành phố cùng với các Cô, Chú nguyên là giao liên Ban Hoa vận đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà 17 gia đình căn cứ Hoa vận tại Thành phố Thủ Đức, huyện Củ Chi và tỉnh Bình Dương.

Đến thăm các gia đình ông Trần Chí Vĩ, Trưởng phòng Chính sách Dân tộc cùng với các cô, chú đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình trước đây là căn cứ Hoa vận. Nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão 2023, Đoàn đã chúc các gia đình căn cứ Hoa vận luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Dịp này, đoàn đã trao  mỗi gia đình một phần quà tổng trị giá là 2.500.000 đồng (gồm quà của Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh là 2.000.000 đồng và quà của các Hội quán là 500.000 đồng).

Trên đường đi Đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ An Nhơn Tây huyện Củ Chi, thắp nhang cho các mộ liệt sỹ trong đó có 04 mộ liệt sỹ là người dân tộc thiểu số hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng đất nước.

 

Phước  Đầy - BDT

Tin khác