Mừng Xuân Tân Sửu 2021 Mừng Xuân Tân Sửu 2021

• Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10 thăm hội viên phụ nữ là đồng bào dân tộc nhân Tết Nguyên tiêu Tân Sửu 2021

Cập nhật ngày

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10 tổ chức thăm và tặng quà mừng Tết Nguyên tiêu Tân Sửu 2021 đến 6 hộ gia đình đồng bào dân tộc Hoa là người có uy tín và hộ nghèo – cận nghèo trên địa bàn quận với mỗi phần quà trị giá 500.000đ.
  • Quận 10: Thăm và chúc tết Nguyên Tiêu đồng bào dân tộc Hoa

Cập nhật ngày

Sáng ngày 23 và 24 tháng 02 năm 2021, Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 10 tổ chức Đoàn thăm và tặng quà chúc Tết Nguyên tiêu đến 16 hộ gia đình đồng bào dân tộc Hoa là người có uy tín và hộ nghèo – cận nghèo trên địa bàn quận.
  • Quận 4: Chăm lo Tết Tân Sửu năm 2021 cho đồng bào dân tộc thiểu số

Cập nhật ngày

Thực hiện Chỉ thị của Ủy ban nhân dân Thành phố về chăm lo Tết Tân Sửu năm 2021, Ủy ban nhân dân Quận 4 tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn Quận góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số, qua đó trao tặng quà cho 201 hộ đồng bào dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận với tổng kinh phí 93.000.000.
  • Các hội quán người Hoa họp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021

Cập nhật ngày

Sáng ngày 19/2, các hội quán người Hoa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021 tại Hội quán Ôn Lăng. Đây là thông lệ hàng năm, các hội quán người Hoa Thành phố Hồ chí Minh sẽ luân phiên tổ chức buổi họp mặt đầu xuân nhằm chúc tụng với nhau những điều tốt đẹp nhất ngay từ đầu năm.
  • Đẩy mạnh truyền thông để nhân dân hiểu rõ về nguy cơ lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng

Cập nhật ngày

Chiều 18/2, UBND TP tổ chức hội nghị tổng kết công tác chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong.
  • Hàng ngàn tỷ đồng chăm lo cho người nghèo dịp Tết Tân Sửu ​

Cập nhật ngày

Các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo đã nhận được sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của chính quyền.
  • Dâng hương, dâng hoa nhân ngày họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TPHCM

Cập nhật ngày

Sáng 16-2 (mùng 5 Tết), nhân dịp kỷ niệm Ngày họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TPHCM, đoàn lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Đền tưởng niệm Khu truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.
  • Lời chúc tết Xuân Tân Sửu - 2021 của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Cập nhật ngày

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, Xuân Tân Sửu - 2021 đang rộn rã về trên đất nước Việt Nam muôn vàn yêu quý của chúng ta! Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng và đầy cảm xúc này, tôi xin được thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, cộng đồng người Việt Nam ta ở nước ngoài những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Tôi cũng xin gửi tới bạn bè năm châu, nhân dân các nước lời chúc hoà bình, hữu nghị, hợp tác, tiến bộ và phát triển.
  • Chùm Ảnh – Các đơn vị thăm và chúc tết Ban Dân tộc Thành phố

Cập nhật ngày

Công an Thành phố Đồng chí Huỳnh Văn Hồng Ngọc – Trưởng ban cùng hai đ/c Phó trưởng ban Đặng Thị Tuyết Mai và Tăng Phước Lộc tiếp đại diện lãnh đạo Công an Thành phố ...
  • Chùm ảnh - Lãnh đạo TPHCM thăm chúc tết cán bộ cách mạng lão thành, nguyên lãnh đạo Ban Dân tộc các thời kỳ, người tiêu biểu đồng bào dân tộc thiểu số

Cập nhật ngày

Dịp Tết Tân Sửu, nhiều đoàn lãnh đạo TPHCM đã đến thăm, chúc tết các cán bộ lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, nhân sĩ trí thức, lãnh đạo Ban Công tác người Hoa, nguyên lãnh đạo Ban Dân tộc, cá nhân tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số.
  • Hiển thị 1 - 10 of 52 kết quả.
    Số bài trên trang 10

Liên kết website Liên kết website