Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp năm 2021 Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp năm 2021

 • Công bố danh sách 499 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

  Cập nhật ngày

  Chiều 10-6, tại Nhà Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã tổ chức họp báo công bố Nghị quyết của Hội đồng Bầu cử quốc gia về kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
 • Danh sách 94 người trúng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

  Cập nhật ngày

  Ngày 1-6, Ủy ban bầu cử TPHCM chính thức công bố danh sách 94 người trúng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.
 • Cuộc bầu cử đã thành công tốt đẹp

  Cập nhật ngày

  Chia sẻ về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường, Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia, nhận định, cuộc bầu cử đã thành công rất tốt đẹp.
 • Cử tri dân tộc Chăm trên địa bàn Thành phố hăng hái bỏ phiếu chọn đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

  Cập nhật ngày

  Trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn - Ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 23/5/2021 có gần 5,5 triệu cử tri Thành phố Hồ Chí Minh trong đó đồng bào dân tộc Chăm trên địa bàn cũng hân hoan, nô nức cầm lá phiếu trên tay, sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
 • Những ai sẽ trở thành ĐBQH, ĐB HĐND tại TPHCM?

  Cập nhật ngày

  Từ 50 ứng viên ĐBQH, lá phiếu cử tri sẽ quyết định chọn ra 30 ĐB. Với HĐND TPHCM, lá phiếu cử tri cũng chọn ra 95 ĐB từ 158 ứng cử viên. Ngày 23-5, hơn 5,42 triệu cử tri TPHCM đã bỏ phiếu. Kết quả sẽ sớm được công bố đến cử tri và nhân dân.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người đại biểu được dân bầu phải làm sao cho xứng đáng với đồng bào, cho xứng đáng với Tổ quốc(*)

  Cập nhật ngày

  LTS: Ngay sau khi bỏ phiếu bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, tại phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, vào sáng 23-5, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài trả lời phỏng vấn báo chí. Báo SGGP xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài trả lời phỏng vấn của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
 • Cả nước đã có 99,16% cử tri đi bầu cử

  Cập nhật ngày

  Tổng hợp báo cáo nhanh của các địa phương, cả nước có tổng số hơn 69.500.000 cử tri đi bầu, đạt tỷ lệ 99,16%. Các địa phương có tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao nhất là Lào Cai, Lạng Sơn, Trà Vinh (99,98%). Địa phương có tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu thấp nhất là tỉnh Nghệ An (97,30%)
 • Nhiều cử tri TPHCM đội mưa đi bầu cử

  Cập nhật ngày

  Trưa và chiều 23-5, thời tiết tại TPHCM chuyển mưa, nhiều nơi mưa rất lớn làm ảnh hưởng nhất định đến việc bầu cử. Tuy nhiên, PV Báo Sài Gòn Giải Phóng đã ghi nhận nhiều cử tri tới điểm bầu cử, bất chấp thời tiết mưa gió bất lợi.
 • Chủ tịch Ủy ban bầu cử TPHCM Nguyễn Thị Lệ: Tạo thuận lợi để tất cả cử tri đi bầu cử

  Cập nhật ngày

  Hôm nay (ngày 23-5), cử tri TPHCM cùng cử tri cả nước bước vào ngày hội của toàn dân – đi bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chọn ra người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Trước giờ “G” của ngày bầu cử, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, Chủ tịch Ủy ban bầu cử TPHCM, đã dành cho Báo SGGP cuộc trao đổi về hoạt động chính trị quan trọng này.
 • Kỳ vọng chọn được người đủ đức, đủ tài

  Cập nhật ngày

  Hôm nay 23-5, cử tri cả nước bước vào ngày hội của toàn dân - đi bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. PV Báo SGGP ghi nhận ý kiến của các giới cử tri bày tỏ sự hồ hởi, phấn khởi về cuộc bầu cử và kỳ vọng sẽ bầu chọn được những người đủ tài, đức đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
 • Hiển thị 1 - 10 of 162 kết quả.
  Số bài trên trang 10
  của 17

  Liên kết website Liên kết website