75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7

 • Đoàn đại biểu Ban Dân tộc và đồng bào dân tộc thiểu số Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

  Cập nhật ngày

  Sáng ngày 27/7/2022, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Củ Chi (xã An Nhơn Tây), Đoàn đại biểu Ban Dân tộc và đồng bào dân tộc thiểu số TPHCM do đồng chí Tăng Phước Lộc, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).
 • Thăm gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng tại quận Bình Tân

  Cập nhật ngày

  Tri ân những anh hùng liệt sĩ, những Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng người dân tộc thiểu số đã đóng góp xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng ngày 27 tháng 7 năm 2022, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận Bình Tân, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân – Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân quận cùng lãnh đạo phường đến thắp hương và chuyển phần quà của Ban Dân tộc Thành phố đến thân nhân gia đình liệt sĩ, Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thuận Huê (đã mất) tại khu phố 9, phường Bình Trị Đông B và Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lý Tịnh Hà tại khu phố 4, phường Bình Trị Đông.
 • Thăm các gia đình Liệt sĩ, Thương binh là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Quận 8 nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27-7

  Cập nhật ngày

  Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 21/7/2022, Ban Dân tộc Thành phố phối hợp Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, các gia đình Liệt sĩ, Thương binh là người dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn Quận 8.
 • Lãnh đạo TPHCM dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

  Cập nhật ngày

  Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, đoàn lãnh đạo TPHCM đã đến dâng hương, dâng hoa Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc.
 • Thắp hàng ngàn ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

  Cập nhật ngày

  Hàng ngàn ngọn nến đã được thắp sáng tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM và 5 Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố để tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022) vào tối 24-7.
 • Chủ tịch nước: Đảng và Nhà nước luôn quan tâm chăm sóc gia đình chính sách, đặc biệt là thương binh

  Cập nhật ngày

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, bằng sự tri ân trong giờ phút thiêng liêng này, là dịp để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn công lao to lớn vô hạn của các bậc anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.
 • Về thăm Côn Đảo

  Cập nhật ngày

  Có dịp về thăm Côn Đảo, cùng tham gia các hoạt động ở đây vào những ngày tháng 7 này thật vô cùng ý nghĩa. Nơi đã từng được mệnh danh là “Địa ngục trần gian” giờ đã là một địa chỉ thu hút khách gần xa, trong đó có những chuyến về nguồn, có du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh… Tạp chí Du lịch Lonely Planet có lần bình chọn Côn Đảo nằm trong tốp 10 hòn đảo đẹp nhất hành tinh.
 • Liên kết website Liên kết website