Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

 • Lãnh đạo TPHCM dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

  Cập nhật ngày

  Sáng 27-7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM (phường Long Bình, TP Thủ Đức, TPHCM), đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2021).
 • [Photo] Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Cập nhật ngày

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, sáng 27/7, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQVN, đại diện các bộ, ban, ngành TƯ và Hà Nội đặt vòng và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 • Nhớ về các Thương binh Liệt sĩ - Những ngọn lửa thiêng không bao giờ tắt

  Cập nhật ngày

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nhắc nhở: “Ăn quả phải nhớ người trồng cây”. Trong cuộc tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng, liệt sĩ của Đảng ta, của dân ta... Máu đào của các liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh dũng cảm của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ để vượt tất cả khó khăn, gian khổ, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ chuyển lại cho chúng ta[1].
 • Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

  Cập nhật ngày

  Chiều tối 26-7, tại Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM (phường Long Bình, TP Thủ Đức), Thành đoàn TPHCM tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sĩ, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2021).
 • Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt đại biểu Người có công với cách mạng

  Cập nhật ngày

  Chiều 24/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt Đoàn đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng.
 • "Nơi đâu ở Việt Nam cũng khắc ghi sự hy sinh cao cả vì Tổ quốc"

  Cập nhật ngày

  Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, Đảng và Chính phủ không chỉ quan tâm đến ngày Thương binh-liệt sỹ 27/7 mà chính sách đối với người có công là vấn đề luôn được quan tâm thường xuyên, nhất quán.
 • Thư của Chủ tịch nước nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ

  Cập nhật ngày

  TTXVN xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ và người có công với cách mạng.
 • Chăm lo đối tượng chính sách và người có công là nhiệm vụ quan trọng

  Cập nhật ngày

  Chủ tịch nước khẳng định, đền ơn đáp nghĩa, tưởng nhớ công lao, sự hy sinh của các thương binh-liệt sỹ, người có công là đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, là chủ trương quan trọng của Đảng ta.
 • Liên kết website Liên kết website