Phòng, chống dịch COVID-19 Phòng, chống dịch COVID-19

 • Chống tiêu cực, tham nhũng, lợi ích nhóm trong phòng chống dịch

  Cập nhật ngày

  Ngày 30-9, Văn phòng Chính phủ có Công điện số 7036/CĐ-VPCP truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
 • TPHCM cố gắng không mở cửa rồi lại đóng lại

  Cập nhật ngày

  Tối 30-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan tham dự chương trình “Dân hỏi - Thành phố trả lời” trao đổi về Chỉ thị của UBND TPHCM về giai đoạn từ ngày 1-10 và chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 (đợt 3).
 • Cách tải và cài đặt ứng dụng PC - Covid trên điện thoại

  Cập nhật ngày

  Theo thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông, app PC - Covid sẽ chính thức thay thế và tích hợp các ứng dụng phòng chống Covid-19 trên smartphone hiện nay như: Bluezone, NCOVI, Tờ khai y tế, khai báo mã QR, quản lý xét nghiệm… Hiện app đã có mặt rên hai chợ ứng dụng Google Play và Apple Store
 • Từ sau ngày 30-9, TPHCM chuyển sang trạng thái “bình thường mới“

  Cập nhật ngày

  Từ sau ngày 30-9, TPHCM tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội theo lộ trình tương ứng với diễn biến tình hình dịch bệnh và kết quả đánh giá mức độ an toàn theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
 • Dự thảo chỉ thị phòng chống dịch sau ngày 30-9 của TPHCM: Từng bước khôi phục kinh tế - xã hội

  Cập nhật ngày

  Chiều 27-9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, đã làm việc với Thành ủy TPHCM về dự thảo Chỉ thị Điều chỉnh các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế, xã hội trên địa bàn thành phố sau ngày 30-9.
 • Nới giãn cách, tiến đến cuộc sống “bình thường mới”

  Cập nhật ngày

  Hơn 100 ngày thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch, sự khốn khó đã đến với từng người dân, từng gia đình, doanh nghiệp, các tầng lớp xã hội và hệ thống chính trị của chúng ta. Qua đó, đã thức tỉnh 10 triệu dân của thành phố về tai họa khôn lường của đại dịch. Đây là cơ sở vững chắc gắn kết sự đồng tâm, hiệp lực của thành phố, tiến đến cuộc sống “bình thường mới”, “chung sống” cùng virus SARS-CoV-2.
 • Thành phố Thủ Đức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho chức sắc tôn giáo và người có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số

  Cập nhật ngày

  Sáng ngày 24/9, tại chùa Đông Hưng, phường An Phú, Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức phối hợp với Văn phòng HĐND - UBND và Phòng Nội vụ thành phố Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine (mũi 2) phòng Covid-19 cho 97 chức sắc tôn giáo và người có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số.
 • Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: ''Yếu tố cần nhất để mở cửa trở lại chính là vaccine''

  Cập nhật ngày

  Ngày 22-9, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu đoàn công tác của TPHCM đã có buổi làm việc với quận Bình Tân về sơ kết cao điểm công tác phòng chống dịch Covid-19 trong 7 ngày (từ 16 đến 22-9); định hướng, chỉ đạo nội dung trọng tâm trong thời gian tới.
 • Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ thăm, động viên trẻ em mồ côi vì Covid-19

  Cập nhật ngày

  Chiều 21-9, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, đã đi thăm hỏi, động viên, tặng quà Trung thu các trẻ em có cha, mẹ mất vì Covid-19 tại xã Tân Thạnh Đông và xã Bình Mỹ (huyện Củ Chi).
 • Huyện Bình Chánh chăm lo ăn học cho 141 trẻ em mồ côi đến 18 tuổi

  Cập nhật ngày

  Ngày 21-9, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các trẻ em mồ côi cha, mẹ vì dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bình Chánh.
 • Hiển thị 1 - 10 of 428 kết quả.
  Số bài trên trang 10
  của 43

  Thông báo mới

  Chào mừng bạn đến với Website của chúng tôi!